loader image

Blog

Thai Style Studio 1984 Blog 35

ลอบเข้ากรุงเก่า เยี่ยงแม่หญิงอยุธยา

ใส่ชุดไทยเที่ยววัดอยุธยาพร้อมกับทรงผมโบราณที่ใครหลายคนอาจจะคุ้นตาในละครไทย ถ้าใครอยากตามรอยก็จัดไปเลย อยุธยาอยู่ใกล้กรุงเทพฯแค่นี้เอง ก่อนอื่นเราขอแนะนำ ทรงผมยอดฮิตสมัยโบราณ 3 ทรง เพื่อเป็นเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย

Thai Style Studio 1984 Blog 37

สร้างแรงบันดาลใจไปวัด กับชุดไทยหลากสี colorful

สร้างแรงบันดาลใจไปวัด กับชุดไทยหลากสี colorful จัดเต็ม!!!เรื่องราวของเที่ยววัดที่ไม่ธรรมดา ที่จะทำให้คุณอยากไปวัดมากกว่าเดิม นอกจากได้บุญแล้ว ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นคือconcept และการแต่งตัวไปวัดที่ฉีกกรอบเดิม ๆ ของแบบนี้มันวัดกันที่สไตล์

Thai Style Studio 1984 Blog 39

สตูดิโอถ่ายภาพชุดไทยที่ MBK

มองหาสตูดิโอถ่ายภาพชุดไทยกันอยู่รึเปล่า? วันนี้เรามาแท็กทีมเพื่อนซี้….รัวชัตเตอร์ที่ MBK กันดีกว่า สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะถ่ายรูปชุดไทย ซึ่งแน่นอนว่าใคร ๆ ก็อยากจะมีรูปสวย ๆ เก็บเอาไว้เป็นความทรงจำ

Thai Style Studio 1984 Blog 41

เที่ยววัดอรุณกับหลากหลายมุมที่ห้ามพลาด

ใครว่าการเที่ยววัดมันเอ้าท์ บอกเลยคิดผิด วันนี้เราจะพาไปดูการแต่งชุดไทยเที่ยว “วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร” หรือ “วัดแจ้ง” ตอนนี้เป็นที่นิยมสำหรับเหล่านักท่องเที่ยว ที่ต้องการภาพถ่ายไว้เช็คอินกันเยอะมาก เริ่มต้นกันที่ท่านี้

Thai Style Studio 1984 Blog 43

จัดตารางเดทให้แฟนหลง กับ 4 วัด Unseen

นับถอยหลังสู่เทศกาลแห่งความรักที่อบอวลด้วยบรรยากาศหวาน ๆ แน่นอนว่าวันวาเลนไทน์ใน 1 ปีจะมีเพียง 1 วัน หลายคนจึงไม่พลาดที่จะสร้างโมเมนต์และความทรงจำดี ๆ กับคนสำคัญ วันนี้เราจึงอาสาจัดแพลนดี ๆ เที่ยววัด unseen พร้อมถ่ายรูปชุดไทยกับคนที่คุณรัก ตามไปดูกันเลย

Thai Style Studio 1984 Blog 45

11 สถานที่ ท่องเที่ยวน่าใส่ชุดไทยถ่ายภาพกรุงเทพฯ

เกาะรัตนโกสินทร์สถานที่ที่ความสวยงามและความเก่าแก่มาบรรจบกัน วันนี้เราอยากพาทุกคนไปดูว่า รอบ ๆ นี้มีสถานที่ไหนบ้างที่น่าใส่ชุดไทยเดินเล่น และถ่ายรูปไปพร้อมกัน 1. วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) วัดโพธิ์

Thai Style Studio 1984 Blog 47

5 แบบชุดไทยผู้ชาย หล่อเนี้ยบแบบย้อนยุคพร้อมอนุรักษ์ความเป็นไทย

โดยส่วนใหญ่การแต่งชุดไทยจะเน้นที่ผู้หญิงเป็นส่วนมาก เลยอยากจะหาแนวทางสำหรับท่านชายทั้งหลายที่อยากใส่ชุดไทย วันนี้เลยรวบรวม 5 แบบชุดไทยผู้ชาย มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนให้ได้ชมกัน เผื่อใครกำลังมองหาไอเดียในการแต่งชุดไทยอยู่ สามารถดูแล้วนำไปแต่งตามกันได้เลยครับ